Hà Tĩnh: Khánh thành Trạm y tế do Agribank tài trợ kinh phí

Thứ năm, ngày 9 tháng 2 năm 2017 | 21:52

KTNT - Chiều ngày 08/02, tại Trạm y tế phường Trần Phú, Agribank Hà Tĩnh và UBND phường Trần Phú, TP. Hà Tĩnh đã tổ chức lễ bàn giao, tiếp nhận trạm y tế phường Trần Phú, được xây dựng từ nguồn kinh phí tài trợ của Agribank Hà Tĩnh.

Công trình được khởi công từ tháng 5/2016, đến nay, Trạm y tế phường Trần Phú đã hoàn thành và bàn giao cho địa phương vận hành và quản lý. Công trình có quy mô 2 tầng, được xây dựng trên nền diện tích 353 m2, bao gồm 6 phòng chức năng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, do Agribank Hà Tĩnh tài trợ với số tiền gần 03 tỷ đồng.
 

 
Trong những năm qua cùng với hoạt động kinh doanh, Agribank Hà Tĩnh đã chủ động tiết kiệm chi, vận động sự đóng góp của cán bộ trong ngành để thực hiện nhiệm vụ an sinh xã hội. Với số tiền tiết kiệm, hàng năm Agribank Hà Tĩnh đã hỗ trợ xây dựng nhiều công trình có ý nghĩa thiết thực và mang tính nhân đạo.
 
 
Trạm Y tế phường Trần Phú được bàn giao và đưa vào sử dụng sẽ giúp địa phương đảm bảo yêu cầu chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân, thực hiện tiêu chí trạm y tế trong chương trình chuẩn văn minh đô thị.

Theo Agribank
 
 
  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận