Hà Nam: Lắp đèn chiếu sáng, nhân viên bảo vệ bị điện giật tử vong

Thứ tư, ngày 17 tháng 5 năm 2017 | 12:36

KTNT - Sáng nay (17/5), tại KCN Đồng Văn 2, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam, một nhân viên bảo vệ của KCN đã bị điện cao thế giật tử vong khi lắp đặt bóng đèn chiếu sáng.

Hiện trường vụ việc

Theo một số công nhân làm việc tại KCN Đồng Văn 2, do hệ thống đèn chiếu sáng tại KCN bị hỏng, nhân viên bảo vệ được giao nhiệm vụ đi lắp đặt đèn chiếu sáng.

Vào khoảng 9 giờ sáng, trong lúc dịch chuyển giàn giáo để thi công đã mắc phải đường điện cao thế 35kV chạy ngang đường, khiến điện phóng xuống làm 2 nhân viên bảo vệ bị điện giật. Một bảo vệ bị chết ngay tại chỗ. Còn một người khác thì được công nhân làm việc tại một số nhà máy xung quanh sơ cứu và đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Giàn giáo di chuyển và mắc vào dây điện.

Thông tin ban đầu, nạn nhân bị điện giật chết là Kiều Quốc Quân, 51 tuổi, thôn Nhì, xã Bạch Thượng, huyện Duy Tiên. Đáng chú ý, nạn nhân Quân chỉ là nhân viên bảo vệ của KCN, không có nghiệp vụ về ngành điện, nhưng vẫn được giao đi lắp đặt hệ thống chiếu sáng.

Để làm rõ thông tin vụ việc phóng viên đến Ban quản lý KCN Đồng Văn II, ông Phạm Như Hùng, Giám đốc nhưng ông này chỉ nói đang phối kết hợp với cơ quan công an để làm rõ mà không đưa bất cứ thông tin gì !?

Ngay sau khi xảy ra vụ việc các cơ quan chức năng của tỉnh Hà Nam đã có mặt tại hiện trường để điều tra, xử lý vụ việc.

Trung Hiếu

 

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận
Liên kết hữu ích

An ninh trật tự

Ô tô - Xe máy

Ô tô nhỏ, giá rẻ sẽ “tràn ngập” tại thị trường Việt Nam

Nhiều doanh nghiệp đang chuẩn bị đầu tư lớn vào sản xuất lắp ráp ô tô nhỏ, thân thiện với môi trường, giá rẻ tại Việt Nam.

Đời sống

Tân Lễ: Gìn giữ và phát triển nghề dệt chiếu

KTNT - Chiếu Hới giờ không chỉ “bơi” trong “ao” làng mà đã vươn ra “biển lớn”, có mặt ở các tỉnh, thành trong cả nước. Nghề dệt chiếu đang là hướng làm giàu của nhiều gia đình ở xã Tân Lễ (Hưng Hà – Thái Bình) .

Thị trường

Tiêu thụ dưa hấu: Xuất khẩu 20% sản lượng vẫn lo ùn tắc

Nhu cầu xuất khẩu dưa hấu tăng đột biến khi quy trình thương mại và khả năng thông quan chưa đảm bảo thì khả năng ùn tắc vẫn có thể tái diễn.