Hà Nam: Lắp đèn chiếu sáng, nhân viên bảo vệ bị điện giật tử vong

Thứ tư, ngày 17 tháng 5 năm 2017 | 12:36

KTNT - Sáng nay (17/5), tại KCN Đồng Văn 2, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam, một nhân viên bảo vệ của KCN đã bị điện cao thế giật tử vong khi lắp đặt bóng đèn chiếu sáng.

Hiện trường vụ việc

Theo một số công nhân làm việc tại KCN Đồng Văn 2, do hệ thống đèn chiếu sáng tại KCN bị hỏng, nhân viên bảo vệ được giao nhiệm vụ đi lắp đặt đèn chiếu sáng.

Vào khoảng 9 giờ sáng, trong lúc dịch chuyển giàn giáo để thi công đã mắc phải đường điện cao thế 35kV chạy ngang đường, khiến điện phóng xuống làm 2 nhân viên bảo vệ bị điện giật. Một bảo vệ bị chết ngay tại chỗ. Còn một người khác thì được công nhân làm việc tại một số nhà máy xung quanh sơ cứu và đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Giàn giáo di chuyển và mắc vào dây điện.

Thông tin ban đầu, nạn nhân bị điện giật chết là Kiều Quốc Quân, 51 tuổi, thôn Nhì, xã Bạch Thượng, huyện Duy Tiên. Đáng chú ý, nạn nhân Quân chỉ là nhân viên bảo vệ của KCN, không có nghiệp vụ về ngành điện, nhưng vẫn được giao đi lắp đặt hệ thống chiếu sáng.

Để làm rõ thông tin vụ việc phóng viên đến Ban quản lý KCN Đồng Văn II, ông Phạm Như Hùng, Giám đốc nhưng ông này chỉ nói đang phối kết hợp với cơ quan công an để làm rõ mà không đưa bất cứ thông tin gì !?

Ngay sau khi xảy ra vụ việc các cơ quan chức năng của tỉnh Hà Nam đã có mặt tại hiện trường để điều tra, xử lý vụ việc.

Trung Hiếu

 

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận
Liên kết hữu ích

An ninh trật tự

Ô tô - Xe máy

Start up: Ứng dụng gọi xe VIVU

KTNT - Những năm qua với việc xuất hiện nhiều ứng dụng gọi xe công nghệ đã đẩy nhiều khó khăn cho các công ty Taxi truyền thống và đánh mất thị phần vì không cạnh tranh được giá thành dịch vụ cũng như các tiện ích do ứng dụng công nghệ mang lại.

Đời sống

Hà Nam: Nghi vấn trong thi công dự án cải tạo nâng cấp đường 21B

KTNT - Người dân cho rằng, trong quá trình thi công dự án cải tạo nâng cấp đường 21B (chợ Dầu-Ba Đa), đoạn trước cửa Trường THCS Văn Xá (Kim Bảng - Hà Nam), đơn vị thi công đã không thực hiện đúng quy trình kỹ thuật như: Chỉ gạt lớp bùn đất, chỗ thì rải vải địa, chỗ thì không, sau đó chỉ rải lớp đá nhỏ rồi lu lèn.

Thị trường

Xuất khẩu thủy sản ảnh hưởng nghiêm trọng từ việc EU rút thẻ vàng

Việc EU rút thẻ vàng sẽ khiến các lô hàng thủy sản của Việt Nam bị tăng tần suất kiểm tra, gây tâm lý e ngại đối với các thị trường khác.