FrieslandCampina Việt Nam khởi động chương trình quản trị viên tập sự 2018

Thứ tư, ngày 3 tháng 1 năm 2018 | 17:26

KTNT - Từ 27/11/2017 đến hết 31/01/2018, Công ty FrieslandCampina Việt Nam chính thức khởi động chương trình “Quản trị viên tập sự 2018”.

Thời gian qua, Công ty FrieslandCampina Việt Nam đã tổ chức các buổi tư vấn nghề nghiệp (Career Talk) tại các trường đại học lớn như Đại học Kinh tế TP.HCM, Đại học Bách khoa TP.HCM, Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, Đại học Kinh tế Luật TP.HCM,... nhằm giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về công ty cũng như giải đáp những thắc mắc cho định hướng nghề nghiệp tương lai.

 Các bạn sinh viên tại các trường đại học lớn của Việt Nam hào hứng tham dự các buổi tư vấn nghề nghiệp và nghe giới thiệu về chương trình Quản trị viên tập sự do FrieslandCampina Việt Nam tổ chức.

Chương trình quản trị viên tập sự của FrieslandCampina Việt Nam đã nhận hồ sơ tuyển dụng với các mốc thời gian quan trọng mà bạn trẻ quan tâm không nên để lỡ:

  • Nộp hồ sơ:                                                27/11/2017 – 31/01/2018
  • Phỏng vấn sơ tuyển:                                             26/02/2018 – 23/03/2018
  • Thử thách nhóm và phỏng vấn chuyên sâu:          02/04/2018  – 13/04/2018
  • Thời gian tập sự dự kiến:                          23/04/2018

Chương trình Quản trị viên tập sự của FrieslandCampina Việt Nam được xem là một trong những chương trình đào tạo uy tín trên thị trường lao động hiện nay. Đây là chương trình tuyển dụng nòng cốt với mục tiêu tìm kiếm những bạn trẻ có năng lực lãnh đạo, sáng tạo và bản lĩnh. Đến nay, chương trình đã đào tạo được hơn 30 nhà lãnh đạo trẻ đang làm việc tại FrieslandCampina Việt Nam và Tập đoàn FrieslandCampina toàn cầu.

Sau 24 tháng tham gia khóa học sẽ trở thành những nhà quản trị chính thức tại FrieslandCampina Việt Nam.

Sau 24 tháng thử thách thành công, các bạn trẻ sẽ trở thành những nhà quản trị chính thức tại FrieslandCampina Việt Nam. Chương trình không chỉ đào tạo và trang bị cho các bạn hành trang trên con đường trở thành một quản lí chính thức tại FrieslandCampina Việt Nam, mà còn là trải nghiệm đặc biệt để xây dựng và phát triển kỹ năng điều hành hiệu quả, tự ra quyết định nhanh và chính xác, cũng là giai đoạn để bản thân xác định được điểm mạnh yếu, từ đó suy nghĩ cách nâng cao hiệu quả công việc và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Bạn Phan Huy Thành – Quản trị viên 2017 đang làm việc tại phòng Tiếp Thị Thương Mại chia sẻ về hành trình của mình: “Mình đã biết đến các sản phẩm sữa Cô Gái Hà Lan (nhãn hàng thuộc FrieslandCampina Việt Nam) từ hồi còn rất nhỏ, hình ảnh cô gái Hà Lan với 2 thùng sữa trên cánh đồng cỏ, hay những nhân vật hoạt hình và các siêu anh hùng từ sản phẩm Fristi cũng gắn bó với mình như một phần của tuổi thơ vậy... Chính vì thế, được làm việc tại FrieslandCampina Việt Nam cũng giống như việc mình có cơ hội viết tiếp câu chuyện thời thơ ấu và chia sẻ câu chuyện đó đến hàng triệu trẻ em trên khắp cả nước. Mình tin tưởng rằng với Chương trình Quản trị viên tập sự, FrieslandCampina Việt Nam sẽ là một môi trường tốt cho các bạn tân cử nhân để bắt đầu một lộ trình sự nghiệp vững vàng, thử thách bản thân và đóng góp thêm những giá trị tốt đẹp cho sự phát triển của hàng triệu người Việt Nam.”

Để nộp đơn tuyển dụng và tìm hiểu thêm thông tin về chương trình, truy cập trang: http://frieslandcampina-mt.com/ hoặc theo dõi các hoạt động của chương trình tại fanpage: https://www.facebook.com/FCVCareers

Hà Nam

 

 

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận
Liên kết hữu ích

An ninh trật tự

Ô tô - Xe máy

Start up: Ứng dụng gọi xe VIVU

KTNT - Những năm qua với việc xuất hiện nhiều ứng dụng gọi xe công nghệ đã đẩy nhiều khó khăn cho các công ty Taxi truyền thống và đánh mất thị phần vì không cạnh tranh được giá thành dịch vụ cũng như các tiện ích do ứng dụng công nghệ mang lại.

Đời sống

Quận Long Biên: ​Cho thuê vỉa hè làm bãi đỗ xe?

KTNT - Trong khi TP.Hà Nội đang tích cực ra quân lập lại trật tự đô thị thì UBND quận Long Biên lại cho phép UBND phường Giang Biên cho Công ty CP Thương mại và Du lịch Minh Ngọc được sử dụng vỉa hè của Khu đô thị Việt Hưng làm bãi trông giữ xe ô tô.

Thị trường

Dưa lưới Nhật và câu chuyện phát triển rau quả Việt Nam

Dưa lưới Nhật có vị ngọt, giòn thơm mát thường dùng để làm quà biếu trong những dịp đặc biệt. Giá bán tại các cửa hàng hoa quả nhập khẩu ở Việt Nam lên tới cả triệu đồng/kg. Tuy nhiên loại quả này đã được nghiên cứu và trồng thành công tại Việt Nam.