Đột nhập tiệm sửa xe trộm bị phát hiện nên đánh gia chủ nhập viện

Thứ năm, ngày 14 tháng 9 năm 2017 | 11:35

KTNT - Ngày 14/9, Công an xã Cuốc Đăng, huyện Cưmgar (Đắk Lắk) cho biết, sáng cùng này trên địa bàn xã xảy ra vụ án kẻ trộm đột nhập vào tiệm sửa xe trộm tài sản nhưng bị phát hiện nên ra tay đánh gia chủ bị thương ở đầu phải nhập viện cấp cứu.

Sự việc xảy ra vào khoảng 6 giờ 30 ngày 14/9, tại tiệm sửa xe Honda Thanh của anh Lê Văn Thanh (SN 1984) nằm trên km17, Quốc lộ 14 thuộc địa phận xã Cuôr Dăng. Theo nhiều người dân sống xung quanh đó, vào thời điểm trên cả xóm nghe tiếng la kêu cứu của anh Thanh ở phía sau nhà. Ngay sau đó mọi người tri hô, chạy đến xem nhưng cửa tiệm chốt trong nên phải vòng ra phía sau vào nhà thì phát hiện anh Thanh nằm gục dưới đất, đầu bị chảy máu, bên cạnh có một chiếc búa. Tên trộm đã nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nơi xảy ra vụ việc

Theo ông Lê Văn Hoa bố anh Thanh, đối tượng đột nhập vào nhà anh Thanh là người quen gần nhà trước đây từng xin vào học nghề sửa xe tại tiệm nhưng học được mấy tháng thì bỏ.

Hiện vụ việc đang được công an xã Cuôr Dăng lập biên bản lấy lời khai nhân chứng và tiếp tục điều tra làm rõ./.

Trần Sen

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận
Liên kết hữu ích

Tư vấn

Thủ tục thành lập nhóm từ thiện cấp xã

KTNT - Luật sư Nguyễn Văn Kiệm, Văn phòng Luật sư Phạm Sơn (Đoàn Luật sư Hà Nội) cho biết, hiện nay việc thành lập các tổ chức từ thiện được quy định tại Nghị định 30/2012/NĐ-CP của Chính phủ quy định về tổ chức, hoạt động của quỹ xã hội, quỹ từ thiện nói chung, để thành lập tổ chức từ thiện theo mô hình quỹ từ thiện được quy định như sau:

Văn bản mới

Cập nhật đầy đủ Lịch nghỉ các dịp Lễ, Tết năm 2018

KTNT - Căn cứ vào Thông báo 5427/TB-LĐTBXH về nghỉ Lễ, Tết năm 2018 của Bộ lao động - Thương binh và Xã hội ngày 22/12/2017 và Bộ luật Lao động 2012 thì lịch nghỉ các dịp Lễ, Tết năm 2018 được thực hiện như sau: