Đạm Cà Mau chính thức thay bao bì mới

Thứ năm, ngày 2 tháng 2 năm 2017 | 19:54

KTNT - Ngày 2-2, Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC - thương hiệu Đạm Cà Mau) cho biết, đơn vị này đã chính thức thay bao bì mới cho sản phẩm Urê hạt đục - Đạm Cà Mau.

Việc thay đổi bao bì nhằm giúp khách hàng dễ nhận diện cũng như hạn chế tối đa sự xâm nhập của hàng giả, hàng nhái nhãn hiệu “Đạm Cà Mau - Hạt Ngọc Mùa Vàng” trên thị trường. Đồng thời khẳng định cam kết của PVCFC cho một chất lượng đẳng cấp quốc tế, xứng đáng với danh hiệu “Sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia”.

Mẫu bao bì mới của Đạm Cà Mau

Mẫu bao bì mới cho sản phẩm Urê hạt đục - Đạm Cà Mau được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, màu sắc bắt mắt và vẫn mang những nét đặc trưng rất truyền thống của thương thiệu sản phẩm. Đặc biệt, mặt trước và mặt sau bao bì vẫn nhấn mạnh cụm logo “ĐẠM CÀ MAU - HẠT NGỌC MÙA VÀNG” là nhãn hiệu chính đại diện cho thương hiệu sản phẩm của các sản phẩm do Nhà máy Đạm Cà Mau sản xuất và được lưu hành trên thị trường.

PVCFC tin tưởng bao bì mới sẽ làm tăng giá trị cộng thêm của sản phẩm cho khách hàng và một lần nữa khẳng định giá trị thương hiệu Đạm Cà Mau - Hạt Ngọc Mùa Vàng. Với diện mạo mới, Urê hạt đục - Đạm Cà Mau sẽ không ngừng làm hài lòng khách hàng đã tin dùng và ủng hộ trong thời gian qua, đồng thời thuyết phục thêm nhiều khách hàng mới tin dùng.

Hiện Đạm Cà Mau - Hạt Ngọc Mùa Vàng là thương hiệu phân đạm hạt đục chất lượng cao của Việt Nam với nhiều tính năng nổi trội như phân giải nitơ chậm, giúp cây trồng hấp thu dinh dưỡng hiệu quả, làm cho cây xanh bền và tiết kiệm phân bón, thích hợp với các loại đất và cây trồng.

Như Quỳnh

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận
Liên kết hữu ích