Đắk Lắk: Phát hiện thi thể nam thanh niên trong khu rẫy

Thứ sáu, ngày 1 tháng 9 năm 2017 | 13:49

KTNT - Vào khoảng 6  giờ ngày 1/9, tại một khu rẫy thuộc TDP 9, phường Tân lợi, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, người dân phát hiện thi thể Hà Công Vũ (SN 1985, ngụ  phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột) chết trong tư thế nằm ngửa.

Theo người dân địa phương, cho biết trước đó đã nhìn thấy chiếc xe máy mang BKS: 47 K4- 4030 nằm ở phía trước đường từ chiều tối ngày 31/8. Đến sáng sớm 1/9, khi chủ rẫy đi thăm cà phê thì phát hiện nam thanh niên chết trong tư thế nằm ngửa nên báo cơ quan chức năng.

Cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm tử thi nạn nhân để điều tra làm rõ nguyên nhân

Nhận được tin báo, Công an TP. Buôn Ma Thuột đã cử tổ công tác đến hiện trường tiến hành khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện một chai thuốc sâu bên cạnh cùng nhiều vật dụng của nạn nhân.

Rất đông người dân hiếu kỳ đến xem vụ việc

Theo một số người thân của nạn nhân cho biết, gần đây nạn nhân có xảy ra mâu thuẫn với gia đình nên có khả năng đến đây uống thuốc diệt cỏ để tự tử./.

 Anh Thi - Duy Hòa

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận
Liên kết hữu ích

Tư vấn

Thủ tục thành lập nhóm từ thiện cấp xã

KTNT - Luật sư Nguyễn Văn Kiệm, Văn phòng Luật sư Phạm Sơn (Đoàn Luật sư Hà Nội) cho biết, hiện nay việc thành lập các tổ chức từ thiện được quy định tại Nghị định 30/2012/NĐ-CP của Chính phủ quy định về tổ chức, hoạt động của quỹ xã hội, quỹ từ thiện nói chung, để thành lập tổ chức từ thiện theo mô hình quỹ từ thiện được quy định như sau:

Văn bản mới

Từ 1/7/2018: Tăng tiền trợ cấp thai sản thêm 6,923%

KTNT - Kể từ ngày 1/7/2018, mức trợ cấp một lần khi sinh con hoặc nhận nuôi con nuôi (sau đây gọi gọn là trợ cấp thai sản) sẽ tăng thêm 6,923% so với mức trợ cấp hiện hành.