Đắk Lắk: Nghi vấn mâu thuẫn gia đình, chồng sát hại vợ rồi nhảy giếng tự sát

Thứ năm, ngày 2 tháng 3 năm 2017 | 13:9

KTNT - Sáng 2-3, tại xã Ea Tu, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã xảy ra vụ án mạng có tính chất đặc biệt nghiêm trọng xuất phát từ mâu thuẫn gia đình, sau đó người chồng đã sát hại vợ dã man rồi nhảy giếng tự tử.

Nạn nhân được xác định là chị Lê Thị Mỹ Trang (33 tuổi, ngụ xã Ea Tu) và nghi phạm  là Nguyễn Văn Hùng (48 tuổi, chồng nạn nhân).

Theo một số nhân chứng ở gần nhà nạn nhân, vào khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, người dân ở đây nghe tiếng kêu cứu của chị Trang, sau đó chạy sang nhà nạn nhân thì phát hiện thi thể chị nằm dưới đất với nhiều vết thương trên người, còn người chồng thì đang ở bên cạnh giếng nước rồi không thấy anh Hùn đâu nữa. Một lúc sau thì phát hiện thi thể người chồng ở dưới giếng nước này.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc đau lòng này

Cũng theo người dân cung cấp, thời gian gần đây giữa 2 vợ chồng nạn nhân thường hay xảy ra mâu thuẫn và đang làm thủ tục ly hôn. Hiện 2 vợ chồng nạn nhân có 3 đứa con, lớn nhất 16 tuổi và nhỏ nhất 6 tuổi.

Hiện toàn bộ nguyên nhân vụ án mạng này đang được các cơ quan chức năng của tỉnh Đắk Lắk tiến hành điều tra làm rõ.

Quốc Hùng - Duy Hòa

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận

Tư vấn

"Hung thần" chạy vào giờ cấm, bốc dỡ hàng dọc đường: CSGT đội 6 "bất lực"?

KTNT - Trước thực trạng nhiều xe trọng tải lớn chạy trên các cung đường huyết mạch giờ cao điểm như Phạm Hùng, Hồ Tùng Mậu, Phạm Văn Đồng…, người đứng đầu lực lượng CSGT đội 6 (Công an TP Hà Nội) tỏ ra thiếu kiến thức pháp luật khi giải thích rằng các cung đường này không có biển cấm nên rất khó xử phạt.

Văn bản mới

Từ 01/01/2018, người đi bộ sai luật có thể bị ở tù đến 15 năm

KTNT - Đây là nội dung mới nổi bật được quy định tại Bộ luật Hình sự 2015 (được sửa đổi, bổ sung năm 2017).