Đắk Lắk: Nam thanh niên nghi ngáo đá rơi từ tầng 11 xuống đất tử vong

Thứ năm, ngày 18 tháng 5 năm 2017 | 11:20

KTNT - Vào khoảng 22 giờ ngày 17-5, tại khu chung cư Hoàng Anh Gia Lai, P.Tự An, TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), nam thanh niên Nguyễn Như Ý (SN 1996, trú xã Hòa Thuận, TP. Buôn Ma Thuột) rơi từ tầng 11 xuống đất, tử vong tại chỗ.

Được biết, Ý đã bỏ nhà đi nhiều ngày qua và thường xuyên sử dụng ma túy đá. Sáng cùng ngày, anh ruột của Ý là anh Nguyễn Như Anh phát hiện Ý phê ma túy tại một quán cà phê trên đường Hùng Vương. Sau đó, Anh đưa Ý đến căn hộ của anh Nguyễn Tấn Dưỡng ở số 03, tầng 14 Block B, khu chung cư Hoàng Anh Gia Lai để nghỉ ngơi. Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, anh Dưỡng có công việc phải đi ra ngoài nên khóa cửa chính lại. Lúc này, Ý tìm tua vít mở cửa sổ và trèo xuống đến tầng thứ 11 thì bị rơi xuống đất, tử vong tại chỗ.

Nơi xảy ra sự việc

Nhận được tin báo, Cơ quan chức năng TP. Buôn Ma Thuột có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, đồng thời lấy lời khai những người có liên quan và thu thập chứng cứ để điều tra làm rõ nguyên nhân./.

Anh Thi – Hồng Y

 

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận

Phóng sự - Ký sự

Giáo dục

Trường THCS Kiến Thiết: Niềm tự hào của giáo dục Tiên Lãng

KTNT - Mùa hoa phượng đỏ lại về, báo hiệu mùa hè đã đến, báo hiệu một năm học kết thúc. Tới thời điểm này, Trường THCS Kiến Thiết, xã Kiến Thiết (Tiên Lãng - Hải Phòng) đã hoàn thành mọi nhiệm vụ năm học, tiến hành công tác bế giảng và triển khai một số nhiệm vụ khác cho mùa hè.

Xã hội từ thiện

Cuộc sống bé Đạt 'xếp dép' đầy ắp niềm vui từ căn phòng trọ nhỏ

Chỉ mới hơn nửa tháng kể từ ngày chị Linh, mẹ của cậu bé Đạt “xếp dép”, được nhận vào làm tại Nhà máy Trường Thọ nhưng cuộc sống của 2 mẹ con thay đổi rất nhiều. Gặp chị khi vừa hết ca làm, ý định ban đầu của chúng tôi là thực hiện 1 cuộc phỏng vấn để hiểu hơn về câu chuyện của chị và bé Đạt, nhưng dần dần, buổi phỏng vấn đã trở thành cuộc nói chuyện rất thân tình và đầy bất ngờ về tính cách của Đạt và niềm vui đơn giản trong cuộc sống hàng ngày của 2 mẹ con…

Hướng nghiệp - Dạy nghề

Nâng cao chương trình đào tạo khuyến nông trong các trường nông nghiệp

KTNT - Sáng 25/11, tại Trường Đại học Nông Lâm, Trung tâm Khuyến nông Quốc gia đã phối hợp với Trường Đại học Nông Lâm tổ chức Hội thảo Nội dung chương trình đào tạo khuyến nông trong các trường nông nghiệp.