Đắk Lắk: Nam thanh niên bị bắt vì trộm 2 hộp thuốc tăng cường sinh lí

Thứ bảy, ngày 4 tháng 3 năm 2017 | 13:58

KTNT - Sáng 4-3 Công an phường Thống Nhất, Tp.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) vừa tạm giữ đối tượng có hành vi trộm cắp tại một quầy thuốc tây trên địa bàn.

Theo chị Trương Thị Nguyệt Thanh (38 tuổi, chủ cửa hàng), khoảng hơn 8 giờ sáng nay có một nam thanh niên lạ mặt vào cửa hàng hỏi mua thuốc Siro ho tại quầy thuốc Tây của chị trên đường Hoàng Diệu. Mặc dù chị bảo không có, nhưng người này vẫn ngang nhiên đẩy cửa vào trong. Thấy người thanh niên này có nhiều biểu hiện nghi vấn nên tôi đề cao cảnh giác. Người này đứng bên cạnh tủ thuốc một lúc rồi bỏ đi. Ngay lúc đó, tôi kiểm tra thì phát hiện hai hộp thuốc có giá trị đã biến mất”.

Quầy bán thuốc của chị Thanh, nơi xảy ra sự việc

Theo phản xạ, chị Thanh hô hoán mọi người trong xóm đến ứng cứu và chạy theo nam thanh niên lạ mặt kia. Người này nhanh chóng lên xe máy dựng cách đó một đoạn rồi rồ ga định tẩu thoát. Nhưng được chị Thanh kéo đuôi xe và bị kéo lê một đoạn thì chiếc xe này va chạm với ô tô 4 chỗ, cùng lúc đó đối tượng nhanh chóng bị người dân tóm gọn giao cho công an phường.

Được biết, hai hộp thuốc trên nhãn hiệu Alipas thuộc nhóm thực phẩm chức năng tăng cường sinh lí cho đàn ông và Angela dùng để tăng cường sinh lí cho phụ nữ. Hai hộp thuốc trên có giá trị hơn 700.000 đồng.

Hiện, Công an phường Thống Nhất đang tạm giữ nam thanh niên này để tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi trộm cắp số thuốc nói trên.

Thu Sa

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận

Tư vấn

Tài xế thua kiện Công an TP.Vinh: Hiểu biển báo P.106b và P.115 thế nào cho đúng?

KTNT - Từ vụ tài xế xe tải Phan Đình Anh kiện Công an TP. Vinh liên quan đến việc đi vào đường có biển báo cấm, nhiều bạn đọc thắc mắc về việc hiểu biển số P.106b và P.115 như thế nào cho đúng?

Văn bản mới

Rất đơn giản để biết được thông tin BHXH của mình

KTNT - Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đọc sẽ biết được mã số bảo hiểm xã hội (BHXH), quá trình tham gia BHXH một cách trực tuyến chứ không cần phải lên cơ quan BHXH nhờ truy xuất như trước kia.