Đắk Lắk: Nam thanh niên bị bắt vì trộm 2 hộp thuốc tăng cường sinh lí

Thứ bảy, ngày 4 tháng 3 năm 2017 | 13:58

KTNT - Sáng 4-3 Công an phường Thống Nhất, Tp.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) vừa tạm giữ đối tượng có hành vi trộm cắp tại một quầy thuốc tây trên địa bàn.

Theo chị Trương Thị Nguyệt Thanh (38 tuổi, chủ cửa hàng), khoảng hơn 8 giờ sáng nay có một nam thanh niên lạ mặt vào cửa hàng hỏi mua thuốc Siro ho tại quầy thuốc Tây của chị trên đường Hoàng Diệu. Mặc dù chị bảo không có, nhưng người này vẫn ngang nhiên đẩy cửa vào trong. Thấy người thanh niên này có nhiều biểu hiện nghi vấn nên tôi đề cao cảnh giác. Người này đứng bên cạnh tủ thuốc một lúc rồi bỏ đi. Ngay lúc đó, tôi kiểm tra thì phát hiện hai hộp thuốc có giá trị đã biến mất”.

Quầy bán thuốc của chị Thanh, nơi xảy ra sự việc

Theo phản xạ, chị Thanh hô hoán mọi người trong xóm đến ứng cứu và chạy theo nam thanh niên lạ mặt kia. Người này nhanh chóng lên xe máy dựng cách đó một đoạn rồi rồ ga định tẩu thoát. Nhưng được chị Thanh kéo đuôi xe và bị kéo lê một đoạn thì chiếc xe này va chạm với ô tô 4 chỗ, cùng lúc đó đối tượng nhanh chóng bị người dân tóm gọn giao cho công an phường.

Được biết, hai hộp thuốc trên nhãn hiệu Alipas thuộc nhóm thực phẩm chức năng tăng cường sinh lí cho đàn ông và Angela dùng để tăng cường sinh lí cho phụ nữ. Hai hộp thuốc trên có giá trị hơn 700.000 đồng.

Hiện, Công an phường Thống Nhất đang tạm giữ nam thanh niên này để tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi trộm cắp số thuốc nói trên.

Thu Sa

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận
Liên kết hữu ích

Tư vấn

Thủ tục thành lập nhóm từ thiện cấp xã

KTNT - Luật sư Nguyễn Văn Kiệm, Văn phòng Luật sư Phạm Sơn (Đoàn Luật sư Hà Nội) cho biết, hiện nay việc thành lập các tổ chức từ thiện được quy định tại Nghị định 30/2012/NĐ-CP của Chính phủ quy định về tổ chức, hoạt động của quỹ xã hội, quỹ từ thiện nói chung, để thành lập tổ chức từ thiện theo mô hình quỹ từ thiện được quy định như sau:

Văn bản mới

Phạt tiền hoặc truy cứu hình sự tài xế gây ùn xe tại BOT Cai Lậy

KTNT - Nếu việc đặt trạm thu phí BOT tại Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang là không phù hợp với thực tiễn thì người dân hoàn toàn có quyền phản đối; tuy nhiên, sự phản đối đó phải được thực hiện theo quy định của pháp luật (có thể biểu tình theo quy định; thực hiện quyền lực của mình thông qua người đại diện, ở đây là đại biểu Quốc hội…).