Đắk Lắk: Khống chế đám cháy tại nhà dân trong khu dân cư

Thứ ba, ngày 18 tháng 4 năm 2017 | 20:16

KTNT – Nhận được tin báo của người dân có một vụ cháy xảy ra tại nhà số 10, đường Đinh Công Tráng, tổ dân phố 6, P.Tân Tiến, TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh này đã điều 3 xe chữa cháy và 20 cán bộ, chiến sỹ đến phun nước dập lửa, khống chế không cho ngọn lửa cháy lan sang các nhà bên cạnh. Đến 16 giờ 30 phút 18-4, đám cháy đã được dập tắt.

Ông Nguyễn Văn Mẫn, hàng xóm và cũng là người chứng kiến vụ việc kể lại, vào khoảng 15 giờ 30 ngày 18-4, ông đang ở trong nhà nhìn ra ngoài cửa thì thấy lửa bốc cháy nghi ngút tại nhà số 10. “Tôi hô hoán người dân xung quanh đến dập lửa, tuy nhiên do có gió to nên đám cháy ngày một lớn. Sau khi dập lửa không thành tôi và các hộ dân gọi điện báo cho Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh Đắk Lắk đến ứng cứu”, ông Mẫn nói.

Lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy có mặt tại hiện trường triển khai công tác chữa cháy

Vụ cháy đã không gây thiệt hại về người, tuy nhiên toàn bộ vật dụng trong căn nhà số 10 của anh Nguyễn Đình Tuấn đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

 Hiện, nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./.

Quốc Hùng – Trần Sen

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận

An ninh trật tự

Khẩn trương điều tra xác minh việc sản xuất phân bón giả

Thủ tướng Chính phủ vừa yêu cầu Bộ trưởng Bộ Công an chỉ đạo các đơn vị chức năng của Bộ khẩn trương điều tra xác minh việc sản xuất, kinh doanh phân bón giả.

Đời sống

Ai tiếp tay cho Công ty Nhiệt điện Sơn Động sai phạm?

KTNT - Công ty Nhiệt điện Sơn Động đổ hàng chục nghìn tấn xỉ thải sai quy hoạch nhiều tháng nay nhưng chưa bị xử lý. Câu hỏi đặt ra là, ai đang tiếp tay cho công ty này sai phạm?

Thị trường

Phê duyệt Đề án khung phát triển sản phẩm quốc gia “Cà phê Việt Nam chất lượng cao”

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT vừa có Quyết định số 4653/QĐ-BNN-KHCN về việc phê duyệt Đề án khung phát triển sản phẩm quốc gia “Cà phê Việt Nam chất lượng cao”.