Đắk Lắk: Bắt khẩn cấp cán bộ tín dụng ngân hàng chiếm đoạt 123 tỷ đồng

Thứ năm, ngày 18 tháng 5 năm 2017 | 10:40

KTNT – Ngày 17-5, Thượng tá Bùi Trọng Tuấn, Trưởng phòng Tham mưu, Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh này vừa phối hợp với Công an huyện Krông Bông (Đắk Lắk) tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Chu Ngọc Hải (SN 1984, trú tại đường Hùng Vương, P.Tự An, TP. Buôn Ma Thuột - cán bộ tín dụng của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh huyện Krông Bông) về hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn được giao, làm giả hồ sơ chiếm đoạt tài sản.

Nơi xảy ra sự việc

Theo thông tin ban đầu, trong khoảng thời gian từ tháng 5/2015 đến tháng 2/2017, Hải đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn được giao, làm giả hồ sơ của khách hàng vay tiền tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh huyện Krông Bông để rút hơn 123 tỷ đồng và chiếm đoạt, sử dụng vào mục đích cá nhân. Đến nay, còn dư nợ hơn 118 tỷ đồng.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Anh Thi - Duy Hòa

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận
Liên kết hữu ích

Tư vấn

Thủ tục thành lập nhóm từ thiện cấp xã

KTNT - Luật sư Nguyễn Văn Kiệm, Văn phòng Luật sư Phạm Sơn (Đoàn Luật sư Hà Nội) cho biết, hiện nay việc thành lập các tổ chức từ thiện được quy định tại Nghị định 30/2012/NĐ-CP của Chính phủ quy định về tổ chức, hoạt động của quỹ xã hội, quỹ từ thiện nói chung, để thành lập tổ chức từ thiện theo mô hình quỹ từ thiện được quy định như sau:

Văn bản mới

Phạt tiền hoặc truy cứu hình sự tài xế gây ùn xe tại BOT Cai Lậy

KTNT - Nếu việc đặt trạm thu phí BOT tại Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang là không phù hợp với thực tiễn thì người dân hoàn toàn có quyền phản đối; tuy nhiên, sự phản đối đó phải được thực hiện theo quy định của pháp luật (có thể biểu tình theo quy định; thực hiện quyền lực của mình thông qua người đại diện, ở đây là đại biểu Quốc hội…).