Đắk Lắk: Bắt 3 người tự xưng phóng viên tống tiền CSGT

Thứ sáu, ngày 1 tháng 9 năm 2017 | 21:56

KTNT - Sáng nay (1-9), Thiếu tướng Trần Kỳ Rơi, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk, xác nhận Cảnh sát hình sự Đắk Lắk phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) bắt quả tang nhóm đối tượng đang tống tiền lực lượng CSGT tỉnh này tại Đà Nẵng.

Cũng theo thiếu tướng Rơi, thông tin ban đầu cho thấy 1 người là phóng viên, 2 người còn lại nhiều khả năng giả danh nhà báo để tống tiền. “Việc bắt giữ do Cục Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) thực hiện. Chúng tôi đang liên hệ với Bộ Công an để nắm thông tin cụ thể”, thiếu tướng Rơi nói.

Theo một nguồn tin, 3 người này đi trên một xe ô tô từ Hà Tĩnh đi qua nhiều tỉnh thành. Qua mỗi chốt CSGT, họ cố tình vi phạm luật giao thông để CSGT thổi dừng xe, sau đó gợi ý chung chi. Nhiều trường hợp, nhóm này không gài bẫy được CSGT thì sẽ tìm cách quay phim những biểu hiện sai quy trình tuần tra. Sau đó nhóm người này liên hệ với CSGT gợi ý chung chi nếu không sẽ đăng báo.

Nhóm người này hẹn găp lực lượng CSGT tại tỉnh Đắk Lắk đòi chung chi 200 triệu đồng nhưng bất thành và rồi bị bắt

Quốc Hùng

 

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận

Tư vấn

Tài xế thua kiện Công an TP.Vinh: Hiểu biển báo P.106b và P.115 thế nào cho đúng?

KTNT - Từ vụ tài xế xe tải Phan Đình Anh kiện Công an TP. Vinh liên quan đến việc đi vào đường có biển báo cấm, nhiều bạn đọc thắc mắc về việc hiểu biển số P.106b và P.115 như thế nào cho đúng?