Đắk Lắk: Bàn giao đối tượng truy nã đặc biệt lừa đảo hơn 4 tỷ đồng

Thứ tư, ngày 12 tháng 7 năm 2017 | 10:28

KTNT - Ngày 12-7, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa vận động đối tượng Cà Văn Linh (SN 1983, trú  huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La) truy nã đặc biệt có hành vi lừa đảo chiếm đoạt hơn 4 tỷ đồng ra đầu thú.

Ngày 15-6-2017, Linh bị Công an huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La ra quyết định truy nã đặc biệt về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản hơn 4 tỷ đồng. Sau một thời gian kiên trì xác minh, truy tìm, biết Linh có người thân ở tỉnh Đắk Lắk và Linh sẽ đến đây lẩn trốn nên Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Đắk Lắk đã gặp người thân của Linh để vận động Linh ra đầu thú hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Đối tượng Cà Văn Linh tại cơ quan Công an

Hiện Cà Văn Linh đã được bàn giao cho Công an tỉnh Sơn La để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản hơn 4 tỷ đồng./.

Duy Hòa

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận
Liên kết hữu ích

Tư vấn

Thủ tục thành lập nhóm từ thiện cấp xã

KTNT - Luật sư Nguyễn Văn Kiệm, Văn phòng Luật sư Phạm Sơn (Đoàn Luật sư Hà Nội) cho biết, hiện nay việc thành lập các tổ chức từ thiện được quy định tại Nghị định 30/2012/NĐ-CP của Chính phủ quy định về tổ chức, hoạt động của quỹ xã hội, quỹ từ thiện nói chung, để thành lập tổ chức từ thiện theo mô hình quỹ từ thiện được quy định như sau:

Văn bản mới

Cập nhật đầy đủ Lịch nghỉ các dịp Lễ, Tết năm 2018

KTNT - Căn cứ vào Thông báo 5427/TB-LĐTBXH về nghỉ Lễ, Tết năm 2018 của Bộ lao động - Thương binh và Xã hội ngày 22/12/2017 và Bộ luật Lao động 2012 thì lịch nghỉ các dịp Lễ, Tết năm 2018 được thực hiện như sau: