Đắk Lắk: Bàn giao đối tượng truy nã đặc biệt lừa đảo hơn 4 tỷ đồng

Thứ tư, ngày 12 tháng 7 năm 2017 | 10:28

KTNT - Ngày 12-7, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa vận động đối tượng Cà Văn Linh (SN 1983, trú  huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La) truy nã đặc biệt có hành vi lừa đảo chiếm đoạt hơn 4 tỷ đồng ra đầu thú.

Ngày 15-6-2017, Linh bị Công an huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La ra quyết định truy nã đặc biệt về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản hơn 4 tỷ đồng. Sau một thời gian kiên trì xác minh, truy tìm, biết Linh có người thân ở tỉnh Đắk Lắk và Linh sẽ đến đây lẩn trốn nên Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Đắk Lắk đã gặp người thân của Linh để vận động Linh ra đầu thú hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Đối tượng Cà Văn Linh tại cơ quan Công an

Hiện Cà Văn Linh đã được bàn giao cho Công an tỉnh Sơn La để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản hơn 4 tỷ đồng./.

Duy Hòa

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận

Tư vấn

"Hung thần" chạy vào giờ cấm, bốc dỡ hàng dọc đường: CSGT đội 6 "bất lực"?

KTNT - Trước thực trạng nhiều xe trọng tải lớn chạy trên các cung đường huyết mạch giờ cao điểm như Phạm Hùng, Hồ Tùng Mậu, Phạm Văn Đồng…, người đứng đầu lực lượng CSGT đội 6 (Công an TP Hà Nội) tỏ ra thiếu kiến thức pháp luật khi giải thích rằng các cung đường này không có biển cấm nên rất khó xử phạt.

Văn bản mới

Cấp mã số BHXH mới: Người dân được lợi gì?

KTNT - Mỗi người dân khi tham gia BHXH, BHYT sẽ được cấp một mã số BHXH duy nhất theo suốt cuộc đời. Người tham gia chỉ cần cung cấp mã số BHXH của mình để được hưởng các chế độ BHXH, BHYT thuận lợi trên phạm vi toàn quốc...