Đắk Lắk: 2 nam thanh niên tấn công trung úy CSGT đang làm nhiệm vụ

Chủ nhật, ngày 8 tháng 10 năm 2017 | 17:36

KTNT - Chiều 8/10, Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết hiện cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để xử lý Y Bin Byă (SN 1986, ngụ tại Tp.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) và Y Bren Niê (SN 1995, ngụ tại Krông Ana, Đắk Lắk) có hành vi chống người thi hành công vụ.

Dẫn giải các đối tượng về Cơ quan Công an làm việc

Trước đó, khoảng 10 giờ sáng cùng ngày, Đội Cảnh sát giao thông TP.Buôn Ma Thuột đang tuần tra, kiểm soát trên tuyến đường Nguyễn Thị Định đoạn Khánh Xuân thì phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển xe máy chạy với tốc độ cáo, lạng lách và thả 2 tay nên đuổi theo.

Thấy xe CSGT bám theo sau, 2 thanh niên này liền điều khiển xe máy vào con hẻm nhỏ thuộc khối 15, phường Khánh Xuân để tìm đường chạy trốn. Đúng lúc này có 1 người dân đi ô tô thấy lực lượng CSGT đuổi bắt 2 nanm thanh niên nên đã quay đầu xe chắn ngang đường khiến 2 nam thanh niên này không còn đường thoát.

2 đối tượng tại Cơ quan Công an

Trong lúc trung úy Huỳnh Minh Thương đến yêu cầu kiểm tra giấy tờ thì ngay lập tức thanh niên vi phạm lao vào đánh làm trung úy Thương bị thương.

Ngay sau đó, lực lượng CSGT và người dân đã vây bắt được 2 nam thanh niên giao cho cơ quan điều tra, để điều tra xử lý.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./.

Quốc Hùng – Thái Hòa

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận

Tư vấn

Văn bản mới

Lịch nghỉ Tết Dương lịch năm 2018

KTNT - Căn cứ Điểm a Khoản 1 Điều 115 Bộ luật Lao động 2012, Tết Dương lịch thì người lao động được nghỉ 01 ngày và hưởng nguyên lương. Như vậy, dịp Tết Dương lịch năm 2018, người lao động được nghỉ ngày 01/01/2018.