Đắk Lắk: 2 nam thanh niên tấn công trung úy CSGT đang làm nhiệm vụ

Chủ nhật, ngày 8 tháng 10 năm 2017 | 17:36

KTNT - Chiều 8/10, Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết hiện cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để xử lý Y Bin Byă (SN 1986, ngụ tại Tp.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) và Y Bren Niê (SN 1995, ngụ tại Krông Ana, Đắk Lắk) có hành vi chống người thi hành công vụ.

Dẫn giải các đối tượng về Cơ quan Công an làm việc

Trước đó, khoảng 10 giờ sáng cùng ngày, Đội Cảnh sát giao thông TP.Buôn Ma Thuột đang tuần tra, kiểm soát trên tuyến đường Nguyễn Thị Định đoạn Khánh Xuân thì phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển xe máy chạy với tốc độ cáo, lạng lách và thả 2 tay nên đuổi theo.

Thấy xe CSGT bám theo sau, 2 thanh niên này liền điều khiển xe máy vào con hẻm nhỏ thuộc khối 15, phường Khánh Xuân để tìm đường chạy trốn. Đúng lúc này có 1 người dân đi ô tô thấy lực lượng CSGT đuổi bắt 2 nanm thanh niên nên đã quay đầu xe chắn ngang đường khiến 2 nam thanh niên này không còn đường thoát.

2 đối tượng tại Cơ quan Công an

Trong lúc trung úy Huỳnh Minh Thương đến yêu cầu kiểm tra giấy tờ thì ngay lập tức thanh niên vi phạm lao vào đánh làm trung úy Thương bị thương.

Ngay sau đó, lực lượng CSGT và người dân đã vây bắt được 2 nam thanh niên giao cho cơ quan điều tra, để điều tra xử lý.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./.

Quốc Hùng – Thái Hòa

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận
Liên kết hữu ích

Tư vấn

Thủ tục thành lập nhóm từ thiện cấp xã

KTNT - Luật sư Nguyễn Văn Kiệm, Văn phòng Luật sư Phạm Sơn (Đoàn Luật sư Hà Nội) cho biết, hiện nay việc thành lập các tổ chức từ thiện được quy định tại Nghị định 30/2012/NĐ-CP của Chính phủ quy định về tổ chức, hoạt động của quỹ xã hội, quỹ từ thiện nói chung, để thành lập tổ chức từ thiện theo mô hình quỹ từ thiện được quy định như sau:

Văn bản mới

Phạt tiền hoặc truy cứu hình sự tài xế gây ùn xe tại BOT Cai Lậy

KTNT - Nếu việc đặt trạm thu phí BOT tại Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang là không phù hợp với thực tiễn thì người dân hoàn toàn có quyền phản đối; tuy nhiên, sự phản đối đó phải được thực hiện theo quy định của pháp luật (có thể biểu tình theo quy định; thực hiện quyền lực của mình thông qua người đại diện, ở đây là đại biểu Quốc hội…).