Cửa Lò đón trên 2 triệu lượt khách du lịch trong năm 2017

Thứ hai, ngày 30 tháng 10 năm 2017 | 20:4

KTNT - Chiều nay (30/10), Thị xã Cửa Lò (Nghệ An) tổ chức lễ tổng kết hoạt động du lịch năm 2017 và trao giải cho các tác phẩm xuất sắc tuyên truyền giải báo chí du lịch Cửa Lò.

Năm 2017, tổng lượng khách về với thị xã biển Cửa Lò là 2 triệu 470 ngàn lượt người, đạt 136% so với kế hoạch. Trong hàng triệu lượt khách về với thị xã biển, Cửa Lò đón khoảng 5.500 lượt khách nước ngoài, tiếp tục ghi dấu những ấn tượng đẹp về một đô thị văn minh, hiếu khách với bạn bè quốc tế.

Toàn cảnh hội nghị

Cùng với đó, trong năm đã có thêm 5 cơ sở lưu trú được xây mới, nâng tổng số khách sạn, nhà nghỉ trên địa bàn lên 283 đơn vị, có khả năng phục vụ 22.000 lượt người 1 ngày đêm.

Dịp này, UBND thị xã Cửa Lò có 1 cá nhân vinh dự được nhận Huân chương lao động hạng Ba của Chủ tịch nước. Thủ tướng Chính phủ cũng tặng bằng khen cho 1 cá nhân thuộc Đảng uỷ phường Nghi Hương, thị xã Cửa Lò vì đã có nhiều thành tích trong công tác giai đoạn 2012 – 2016.

Trao Huân chương lao động hạng Ba của Chủ tịch nước cho ông Nguyễn Chí Nguyễn - Trưởng phòng Tài chính Kế hoạch thị xã Cửa Lò

Trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho ông Trần Thọ Đạt - Phó Bí thư Đảng uỷ phường Nghi Hương, thị xã Cửa Lò đã có thành tích xuất sắc trong công tác

Tôn vinh các tác phẩm báo chi đạt giải trong cuộc thi tuyên truyền quảng bá du lịch Cửa Lò

Tại lễ tổng kết, thị xã Cửa Lò và hội nhà báo tỉnh Nghệ An cũng đã tôn vinh 32 tác phẩm xuất sắc tuyên truyền giải báo chí du lịch Cửa Lò năm 2017. 

Anh Tuấn - Huyền Trang

 

 

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận

Phóng sự - Ký sự

Câu chuyện buồn sau vụ tai nạn giao thông

KTNT - Cán bộ tông xe rồi bỏ chạy, người bị nạn chật vật với cuộc sống thường ngày. Đó là câu chuyện được nghe phản ánh trong chuyến công tác gần đây, khiến tôi tò mò muốn tiếp cận hoàn cảnh gia đình người bị nạn và muốn nói cái gì đấy cho quyền lợi của người dân một cách chính đáng và cũng có thể là để dư luận đánh giá, nhận xét về cách hành xử của người trong cuộc.

Giáo dục

Trường mầm non Sunrise, nơi ươm mầm tuổi thơ

KTNT - Sau hơn 3 năm thành lập, trường mầm non Sunrise ở phường Hà Huy Tập, TP. Vinh (Nghệ An) đang được đánh giá là một trong những ngôi trường tốp đầu của thành phố về uy tín và chất lượng giáo dục.

Xã hội từ thiện

Cty CP Tiến Nông trao quà cho nhân dân vùng lũ dữ

KTNT - Ngày 17/10, Công ty Phân bón Tiến Nông đã trao 500 suất quà (trị giá mỗi suất 1 triệu đồng) cho nhân dân các gia đình bị thiệt hại nặng nề của vùng lũ huyện Thọ Xuân, Nông Cống, Thạch Thành, Yên Định, Hà Trung (Thanh Hóa).

Hướng nghiệp - Dạy nghề

Tập đoàn Sun Group lần đầu tiên tuyển dụng nhân sự cho Sun World Đà Nẵng

KTNT - Ngày 5/3, tại Asia Park (số 1 Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng), thương hiệu Sun World- thương hiệu vui chơi giải trí thuộc Tập đoàn Sun Group sẽ tổ chức “Ngày hội tuyển dụng Sun World”, đem lại cơ hội việc làm hấp dẫn cho 600 nhân sự tài năng và nhiệt huyết.