Công ty Điện lực Hà Nam tổ chức Hội thi cán bộ an toàn giỏi

Thứ sáu, ngày 8 tháng 9 năm 2017 | 8:26

KTNT - Công ty Điện lực Hà Nam vừa tổ chức Hội thi cán bộ an toàn giỏi  với chủ đề “EVN Hà Nam phòng ngừa tai nạn lao động, nói không với tai nạn lao động”.

Tham gia hội thi có 7 đội đến từ 2 phân xưởng, phòng an toàn của Điện lực Hà Nam và đại diện điện lực các huyện, thành phố.

Lãnh đạo công ty đến dự cùng đông đảo người lao động trong ngành.

Hội thi được tổ chức nhằm nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, công nhân viên trong việc thực hiện các quy định của ngành, của công ty về bảo đảm an toàn trong lao động, sản xuất, kinh doanh. Đây cũng là dịp để công ty đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền pháp luật, chế độ chính sách về an toàn vệ sinh lao động, nâng cao vai trò, trách nhiệm của người lao động trong công tác an toàn vệ sinh lao động.

Lãnh đạo Điện lực Hà Nam trao giải Nhất cho Điện lực huyện Bình Lục.

Thông qua hội thi không chỉ góp phần thúc đẩy phong trào lao động sản xuất, chất lượng, hiệu quả và an toàn cao mà còn nâng cao nhận thức, phương pháp, kỹ năng hoạt động của cán bộ công nhân viên, góp phần tích cực vào việc thực hiện tốt công tác an toàn vệ sinh lao động tại điện lực các huyện, thành phố và các phòng chức năng của Điện lực Hà Nam.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Điện lực huyện Bình Lục; giải Nhì cho Điện lực huyện Thanh Liêm; giải Ba cho Điện lực huyện Duy Tiên.

Hà Nam

 

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận
Liên kết hữu ích

Phóng sự - Ký sự

Câu chuyện buồn sau vụ tai nạn giao thông

KTNT - Cán bộ tông xe rồi bỏ chạy, người bị nạn chật vật với cuộc sống thường ngày. Đó là câu chuyện được nghe phản ánh trong chuyến công tác gần đây, khiến tôi tò mò muốn tiếp cận hoàn cảnh gia đình người bị nạn và muốn nói cái gì đấy cho quyền lợi của người dân một cách chính đáng và cũng có thể là để dư luận đánh giá, nhận xét về cách hành xử của người trong cuộc.

Giáo dục

Trường mầm non Sunrise, nơi ươm mầm tuổi thơ

KTNT - Sau hơn 3 năm thành lập, trường mầm non Sunrise ở phường Hà Huy Tập, TP. Vinh (Nghệ An) đang được đánh giá là một trong những ngôi trường tốp đầu của thành phố về uy tín và chất lượng giáo dục.

Xã hội từ thiện

Cty CP Tiến Nông trao quà cho nhân dân vùng lũ dữ

KTNT - Ngày 17/10, Công ty Phân bón Tiến Nông đã trao 500 suất quà (trị giá mỗi suất 1 triệu đồng) cho nhân dân các gia đình bị thiệt hại nặng nề của vùng lũ huyện Thọ Xuân, Nông Cống, Thạch Thành, Yên Định, Hà Trung (Thanh Hóa).

Hướng nghiệp - Dạy nghề

Tập đoàn Sun Group lần đầu tiên tuyển dụng nhân sự cho Sun World Đà Nẵng

KTNT - Ngày 5/3, tại Asia Park (số 1 Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng), thương hiệu Sun World- thương hiệu vui chơi giải trí thuộc Tập đoàn Sun Group sẽ tổ chức “Ngày hội tuyển dụng Sun World”, đem lại cơ hội việc làm hấp dẫn cho 600 nhân sự tài năng và nhiệt huyết.