Công an huyện Nghi Lộc thông tin vụ chủ tịch xã trúng đạn tại trụ sở UBND xã

Thứ sáu, ngày 10 tháng 11 năm 2017 | 18:52

KTNT - Liên quan đến sự việc ông Nguyễn Đình Thanh, Chủ tịch UBND xã Nghi Quang, bị trúng đạn tại trụ sở UBND xã, Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đã có thông tin chính thức.

Cụ thể, vào lúc 15h15p ngày 9/11/2017, Công an huyện Nghi Lộc nhận được tin báo với nội dung: Tại xã Nghi Quang (Nghi Lộc) có tiếng súng nổ làm đồng chí Nguyễn Đình Thanh, Chủ tịch UBND xã Nghi Quang bị thương.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nghi Lộc đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp đưa ông Thanh vào Bệnh viện Đa khoa Nghệ An kiểm tra vết thương, đồng thời tổ chức hoạt động điều tra theo quy định pháp luật.

Thông cáo báo chí của Công an huyện Nghi Lộc

Kết quả bước đầu xác định, sau khi uống rượu buổi trưa, khoảng 15h15p ngày 9/11, ông Nguyễn Ngọc Thấu, Trưởng Công an xã Nghi Quang đã sử dụng công cụ hỗ trợ (súng bắn đạn cao su) được trang cấp gây nổ, làm ông  Nguyễn Đình Thanh, Chủ tịch UBND xã bị thương tích nhẹ và đã xuất viện trong đêm 9/11. Sáng ngày 10/11, các hoạt động của UBND xã Nghi Quang vẫn diễn ra bình thường.

Hiện nay, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nghi Lộc đã thu giữ khẩu súng bắn đạn cao su, đưa Nguyễn Ngọc Thấu về trụ sở Công an huyện để điều tra theo quy định của pháp luật.

PV.VPNA

 

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận
Liên kết hữu ích

Tư vấn

"Hung thần" chạy vào giờ cấm, bốc dỡ hàng dọc đường: CSGT đội 6 "bất lực"?

KTNT - Trước thực trạng nhiều xe trọng tải lớn chạy trên các cung đường huyết mạch giờ cao điểm như Phạm Hùng, Hồ Tùng Mậu, Phạm Văn Đồng…, người đứng đầu lực lượng CSGT đội 6 (Công an TP Hà Nội) tỏ ra thiếu kiến thức pháp luật khi giải thích rằng các cung đường này không có biển cấm nên rất khó xử phạt.

Văn bản mới

Phạt tiền hoặc truy cứu hình sự tài xế gây ùn xe tại BOT Cai Lậy

KTNT - Nếu việc đặt trạm thu phí BOT tại Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang là không phù hợp với thực tiễn thì người dân hoàn toàn có quyền phản đối; tuy nhiên, sự phản đối đó phải được thực hiện theo quy định của pháp luật (có thể biểu tình theo quy định; thực hiện quyền lực của mình thông qua người đại diện, ở đây là đại biểu Quốc hội…).