Cơ hội mua hàng ưu đãi cực sốc tại gian hàng Sitto Việt Nam

Thứ tư, ngày 1 tháng 3 năm 2017 | 12:1

KTNT - Sitto Việt Nam ở Festival Cà phê lần 6 năm 2017 và Festival quốc tế Nông nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) 2017, đơn vị này sẽ đưa ra nhiều ưu đãi cho khách hàng của mình.

Công ty TNHH Sitto Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Sitto Thái Lan, chuyên nghiên cứu và phát triển sản phẩm chất lượng cao phục vụ ngành nông nghiệp. Đồng hành cùng Festival Cà phê từ năm 2011, năm nay, Công ty TNHH Sitto Việt Nam sẽ tiếp tục mang đến cho bà con các sản phẩm phân bón chất lượng, đồng thời cung cấp giải pháp chăm sóc toàn diện dành cho cây công nghiệp nói chung, cây cà phê, cây hồ tiêu nói riêng.

Khách hàng tham quan gian hàng của Sitto Việt Nam tại Festival Cà phê năm 2016

Theo đó, trong suốt thời gian trưng bày và giới thiệu sản phẩm, từ ngày 8 đến 12-3-2017, tại gian hàng Sitto Việt Nam (gian số 29-30-31-32 khu D - Bảo tàng Biệt Điện) sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn và độc đáo dành cho bà con đến tham quan và mua sắm sản phẩm phục vụ cho vụ mùa 2017 như: Tư vấn kỹ thuật, hướng dẫn chăm sóc cây cà phê, hồ tiêu đạt hiệu quả cao; các show trình diễn hiệu quả sản phẩm, cùng với các trò chơi tương tác, chia sẻ kiến thức. Bên cạnh đó, công ty cũng dành riêng 500 phần quà cho bà con là những khách hàng thân thiết nhận được thư mời tham quan gian hàng và nhiều phần quà khác khi tham gia sự kiện trên báo và fanpage https://www.facebook.com/SittoVietNam2005. Ngoài ra, công ty còn có chương trình bán hàng trực tiếp với ưu đãi lớn: Giá bán đặc biệt, chiết khấu tiền mặt lên đến 15%, bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn.

Còn tại Festival quốc tế Nông nghiệp ĐBSCL 2017, ông Đặng Thanh Hải, Trưởng phòng Marketing Công ty TNHH Sitto Việt nam cho biết, với những sản phẩm đang được bà con nông dân ưa chuộng như thảo mộc trừ ốc bươu vàng Vịt đỏ, phân bón tiết kiệm đạm Zoorea, Urea N46TE và đặc biệt phân bón lá Nông Phú 666, Sitto Việt Nam sẽ mang đến cho bà con các sản phẩm phân bón chất lượng, đồng thời cung cấp giải pháp chăm sóc toàn diện dành cho cây lúa và cây có múi.

Gian hàng của Sitto Việt Nam tại Festival Nông nghiệp ĐBSCL năm 2016

Trong suốt thời gian tham gian trưng bày và giới thiệu sản phẩm, từ ngày 9 đến 13-3-2017, tại gian hàng Sitto (gian số 07-08 khu Nhà A1 - Trung tâm triển lãm TP. Cần Thơ) sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn và độc đáo dành cho bà con đến tham quan và mua sắm sản phẩm phục vụ cho vụ mùa 2017 như: Tư vấn kỹ thuật, hướng dẫn chăm sóc cây lúa, cây có múi đạt hiệu quả cao; các show trình diễn hiệu quả sản phẩm, cùng với các trò chơi tương tác, chia sẻ kiến thức. Công ty cũng dành riêng 500 phần quà cho bà con là những khách hàng thân thiết nhận được thư mời tham quan gian hàng và nhiều phần quà khác khi tham gia sự kiện trên báo và fanpage https://www.facebook.com/SittoVietNam2005. Đồng thời thực hiện chương trình bán hàng trực tiếp với ưu đãi lớn: Giá bán đặc biệt, chiết khấu tiền mặt lên đến 15%, bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn.

“Lần đầu tiên tham gia sự kiện lớn tại TP. Cần Thơ, Công ty TNHH Sitto Việt Nam mong muốn những hoạt động lần này sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bà con nông dân khu vực ĐBSCL sản xuất hiệu quả hơn”, ông Hải cho biết thêm.

Quang Minh

 

 

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận