CenInvest giới thiệu dự án Lovera Park tại TP. Hồ Chí Minh

Thứ ba, ngày 14 tháng 11 năm 2017 | 8:8

KTNT – Dự án Lovera Park là dự án đầu tiên đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát triển bất động sản Thế Kỷ (CenInvest) khi chinh phục thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh.

Theo đó, CenInvest đã chính thức giới thiệu dự án Lovera Park đến đông đảo khách hàng vào ngày 11/11/2017. Dự án toạ lạc tại mặt tiền đường Trịnh Quang Nghị, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh. Lovera Park là một trong những dự án quy mô lớn nhất khu Tây Nam Sài Gòn khi bao gồm bốn khu nhà liên kế vườn cùng hệ thống cảnh quan hiện đại.

Nhiều khách hàng tới tham dự tại lễ giới thiệu dự án Lovera Park

Lovera Park là một trong những dự án hiếm hoi trên thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh công bố khi đã hoàn thiện cơ bản và nhiều khu nhà đã được xây dựng đến tầng 2. Chia sẻ về điều này, ông Lê Quang Bình, đại diện CenInvest tại khu vực phía Nam cho biết: “Chúng tôi mong muốn giúp khách hàng cảm nhận được tổ ấm tương lai và thực sự an tâm với lựa chọn của mình. Bởi vậy, chúng tôi đã dành rất nhiều tâm lực, tài lực để hoàn thiện cơ bản tiện ích, cảnh quan của khu nhà mẫu của Lovera Park trước khi giới thiệu chính thức tới khách hàng”.

Lovera Park là dự án nhà liên kế vườn, an ninh 24/7 có quy mô lên đến 20 ha, một trong những dự án có quy mô lớn nhất khu Tây Nam Sài Gòn. Lovera Park tọa lạc trong khu dân cư hiện hữu, an ninh và có tiện ích khá hoàn chỉnh bao gồm trường học các cấp, chợ, trạm xá, công viên... Đây cũng là khu vực “cửa ngõ” kết nối trung tâm thành phố với các tỉnh miền Tây Nam bộ, một khu vực giao thương hứa hẹn sẽ trở thành một trong những điểm “nóng” của bất động sản TP. Hồ Chí Minh trong tương lai.

Một dãy nhà liên kế đã hoàn thiện tại dự án Lovera Park được giới thiệu tới khách hàng

Đây là dự án hiếm hoi trong khu vực khi dành đến 80% diện tích dùng để xây dựng và phát triển mảng xanh. 5ha công viên cây xanh được tính toán kỹ lưỡng và bố trí xen kẽ các khu nhà thấp tầng tạo sự kết nối với cộng đồng dân cư tại dự án.

Tại lễ giới thiệu, khách hàng sẽ được chứng kiến và cảm nhận không gian sống tương lai tại Lovera Park. Cùng với đó khi khách hàng đặt mua thành công trong sự kiện sẽ được tặng ngay nhiều phần quà có giá trị. Hiện dự án Lovera Park được công bố với giá chỉ từ 2,39 tỉ đồng/căn (bao gồm nhà, đất, sổ hồng)./.

Mạnh Tiến

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận

Thị trường

Ứng dụng công nghệ Precast Panels trong xây dựng

KTNT - Sáng 31/3, tại Sở Xây dựng TP. Hồ Chí Minh, Tạp chí Sài Gòn đầu tư & Xây dựng cùng Công ty TNHH bê tông đúc sẵn Australia đã phối hợp tổ chức hội thảo công nghệ Precast Panels (tường bê tông chịu lực đúc sẵn). Việc ứng dụng công nghệ mới sẽ góp phần làm giảm giá thành sản phẩm, đặc biệt đối với các dự án

Phân tích - Nhận định

Doanh nghiệp bất động sản khổ sở vì thủ tục hành chính

KTNT - Hiệp hội bất động sản TP. Hồ Chí Minh (HoREA) vừa có văn bản kiến nghị Sở Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh về các vấn đề liên quan đến nghĩa vụ đóng tiền sử dụng đất.