Bình Định: Cháy lớn tại doanh nghiệp tư nhân chế biến đồ gỗ Quang Dũng

Thứ tư, ngày 15 tháng 3 năm 2017 | 22:30

KTNT - Ngọn lửa bốc cháy dữ dội và gặp gió lớn nên đám cháy lan rộng sang các khu vực khác. Lực lượng chữa cháy phải huy động thêm máy bơm chuyên dụng và các dụng cụ chữa cháy từ một số doanh nghiệp gần đó đến tham gia chữa cháy.

Sự việc xảy ra vào khoảng 11 giờ 30 ngày 15-3, tại doanh nghiệp tư nhân chế biến đồ gỗ Quang Dũng trong cụm công nghiệp thị trấn Bình Dương, huyện Phù Mỹ (Bình Định).

Nhận được tin báo, Sở Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Bình Định đã huy động 2 xe chỉ huy, 3 xe chữa cháy chuyên nghiệp cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ phối hợp với lực lượng địa phương triển khai công tác chữa cháy. Tuy nhiên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn do, tại thời điểm xảy ra có gió mạnh nên đám cháy mỗi lúc càng bùng phát dữ dội và bao trùm cả khu vực. Lực lượng chữa cháy phải huy động thêm máy bơm chuyên dụng và các dụng cụ chữa cháy từ một số doanh nghiệp gần đó đến ứng cứu. Hơn 2 tiếng đồng hồ sau đám cháy cơ bản được khống chế.

Hiện trường vụ cháy

Nhiều người chứng kiến vụ việc cho biết, vào thời điểm xảy ra vụ cháy, các công nhân tại xưởng chế bến gỗ nghỉ ăn cơm trưa. Khi nghe tiêng nổ lớn và phát hiện cột khói bốc lên cao dữ dội, cháy lan ra các khu vực đang chất gỗ xẻ thành phẩm nên điện báo lực lượng chức năng.

Hiện, các cơ quan chức năng đang điều tra để xác định nguyên nhân cháy./.

Anh Thi - Thúy Hằng

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận

Phóng sự - Ký sự

Giáo dục

Dấu ấn một mái trường

KTNT - Những năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, các ban ngành, sự giúp đỡ, ủng hộ của phụ huynh, thầy và trò Trường Tiểu học Xuân Sơn (thị xã Đông Triều, Quảng Ninh) đã nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, vươn lên dạy tốt - học tốt, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao.

Xã hội từ thiện

Xót thương bé gái 5 tuổi bị ly thượng bì bóng nước mà không có tiền chữa

KTNT - Bé gái 5 tuổi đã mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo ly thượng bì bóng nước (hay còn gọi là bệnh EB) từ lúc sinh ra. Mặc dù tuổi còn nhỏ nhưng bé đã phải chịu nỗi đau về thể xác và tinh thần, có lẽ nỗi đau này sẽ đeo bám bé đến hết cuộc đời.

Hướng nghiệp - Dạy nghề

TT GD nghề nghiệp - GD thường xuyên huyện Vị Xuyên: Chú trọng đào tạo nghề theo nhu cầu

KTNT - Nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội cũng như đẩy nhanh công cuộc xây dựng nông thôn mới, những năm qua, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên (GDNN - GDTX) huyện Vị Xuyên (Hà Giang) đã nỗ lực đào tạo nghề theo nhu cầu cho lao động nông thôn, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tạo việc làm, tăng thu nhập cho người lao động.