Bắt quả tang chủ cơ sở nhúng 2 tấn sầu riêng vào hóa chất

Thứ ba, ngày 12 tháng 9 năm 2017 | 10:52

KTNT – Công an tỉnh Kon Tum cho biết, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường tỉnh này vừa bắt quả tang chủ cơ sở sầu riêng Trần Thị Tuyết (SN 1979) đang có hành vi sử dụng hóa chất không rõ nguồn gốc làm chín sầu riêng.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã lập biên bản, tạm giữ 4 vỏ chai hóa chất không rõ nguồn gốc xuất xứ và một thùng nhựa khoảng 20 lít đựng hóa chất đã gần hết và toàn bộ tang vật để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Lực lượng Công an đã lập biên bản hiện trường. Ảnh: CTV

Vào lúc 12 giờ 15 phút ngày 11/9, lực lượng công an đột kích bất ngờ số nhà 789 đường Phạm Văn Đồng, thuộc tổ 4 Phường Trần Hưng Đạo, TP. Kon Tum thì phát hiện, bắt quả tang bà Trần Thị Tuyết đang có hành vi sử dụng hóa chất không rõ nguồn gốc, để sản xuất chế biến thực phẩm.

Tại hiện trường, có gần 2 tấn sầu riêng, trong đó có khoảng 1,2 tấn được nhúng hóa chất xong. Số còn lại chưa kịp nhúng.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan Công an tiếp tục điều tra xử lý./.

Anh Thi – Minh Dũng

 

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận
Liên kết hữu ích

Phóng sự - Ký sự

Kỳ tích Cha Lo

KTNT - Được thành lập từ năm 2002, nhưng trong quan niệm của nhiều người, Cha Lo mới chỉ là cửa khẩu phụ bởi cơ sở hạ tầng, giao thương hàng hóa còn khiêm tốn... Đến năm 2016, du khách trong và ngoài nước đến với Cha Lo tăng đột biến, bình quân mỗi ngày có trên 500 lượt đầu xe tải nặng chở hàng hóa qua lại, kim ngạch xuất - nhập khẩu đạt xấp xỉ 2 tỷ USD.

Giáo dục

Ngành Giáo dục Đào tạo huyện Tủa Chùa: Góp phần thắp sáng ước mơ

KTNT - Tủa Chùa là một huyện đặc biệt khó khăn của tỉnh Điện Biên, địa hình chia cắt phức tạp, nhiều sông suối, giao thông đi lại khó khăn, đặc biệt là vào mùa mưa lũ. Khó khăn là vậy, nhưng những người làm giáo dục nơi đây vẫn nỗ lực không ngừng, đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh, góp phần vào ước mơ xây dựng một tương lai tươi sáng cho những trẻ em vùng khó khăn.

Xã hội từ thiện

Cty CP Tiến Nông trao quà cho nhân dân vùng lũ dữ

KTNT - Ngày 17/10, Công ty Phân bón Tiến Nông đã trao 500 suất quà (trị giá mỗi suất 1 triệu đồng) cho nhân dân các gia đình bị thiệt hại nặng nề của vùng lũ huyện Thọ Xuân, Nông Cống, Thạch Thành, Yên Định, Hà Trung (Thanh Hóa).

Hướng nghiệp - Dạy nghề

Sôi nổi Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp 2017

KTNT - Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp 2017 vừa được Trường cao đẳng Kỹ thuật Lý Tự Trọng phối hợp với Báo Giáo dục TP. Hồ Chí Minh tổ chức.