Bắt khẩn cấp 2 đối tượng hắt chất bẩn vào quầy thịt lợn rẻ

Thứ bảy, ngày 13 tháng 5 năm 2017 | 11:2

Hai đối tượng Hoa và Dung bị bắt khẩn cấp để điều tra về hành vi đổ chất bẩn vào phản thịt lợn của chị Đỗ Thị Xuyến tại chợ Lương Văn Can (Hải Phòng) trước đó.

Sáng 13/5, Công an quận Ngô Quyền, Hải Phòng đã thực hiện lệnh bắt đối với Lê Thị Hoa (SN 1986, ở 16 Lương Văn Can, Ngô Quyền, Hải Phòng) và Hoàng Thị Thanh Dung (SN 1970, ở Phạm Minh Đức, Ngô Quyền, Hải Phòng) để điều tra về hành vi đổ chất bẩn vào phản thịt lợn của chị Đỗ Thị Xuyến tại chợ Lương Văn Can trước đó.

bat khan cap 2 doi tuong do dau luyn vao quay thit lon re hinh 1

Quầy thịt lợn của chị Xuyến bị "tấn công" vì bán giá rẻ hơn so với các hàng trong chợ.

Liên quan đến vụ người bán thịt lợn rẻ bị hắt chất bẩn, trước đó Công an quận Ngô Quyền đã khởi tố vụ án hình sự "Hủy hoại tài sản". Các cá nhân có liên quan đã được triệu tập lên làm việc; tuy nhiên cả Hoa và Dung đều vắng mặt tại địa phương.

Công an quận Ngô Quyền đã ra lệnh bắt khẩn cấp Dung và Hoa.

Sáng 13/5, UBND thành phố Hải Phòng cũng tổ chức cuộc họp báo khẩn để thông tin về vụ việc đang được quan tâm này./.

Theo Hải Sâm/Dân Trí

 

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận
Liên kết hữu ích

Tư vấn

"Hung thần" chạy vào giờ cấm, bốc dỡ hàng dọc đường: CSGT đội 6 "bất lực"?

KTNT - Trước thực trạng nhiều xe trọng tải lớn chạy trên các cung đường huyết mạch giờ cao điểm như Phạm Hùng, Hồ Tùng Mậu, Phạm Văn Đồng…, người đứng đầu lực lượng CSGT đội 6 (Công an TP Hà Nội) tỏ ra thiếu kiến thức pháp luật khi giải thích rằng các cung đường này không có biển cấm nên rất khó xử phạt.

Văn bản mới

Thông tư quy định về việc xác định giá trị QSD đất sắp có hiệu lực

KTNT – Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 80/2017/TT – BTC, UBND cấp tỉnh có trách nhiệm xem xét từng trường hợp cụ thể để quyết định việc trả lại giá trị còn lại của tài sản gắn liền với đất đối với các trường hợp nhà nước thu hồi đất do vi phạm pháp luật về đất đai được quy định tại Điều 64 của Luật Đất đai.