Bắt đối tượng giả danh Công an hiếp dâm cháu gái 13 tuổi

Thứ tư, ngày 6 tháng 12 năm 2017 | 11:1

KTNT - Đội Cảnh sát điều tra tổng hợp Công an TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Trương Tiểu Long (SN 1988, ngụ phường Thắng Lợi, TP.Buôn Ma Thuột) để tiếp tục điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Công an làm việc với đối tượng Long

Trước đó, đêm 3/12, Long cùng nhóm bạn đang nhậu tại một quán vỉa hè trên đường Lê Hồng Phong, TP.Buôn Ma Thuột thì thấy một cháu gái 13 tuổi đến chào bán đậu phụng. Lúc này Long liên tục chọc ghẹo với cháu gái và đã nảy sinh ý định quan hệ tình dục với cháu. Một lúc sau vì không ai mua đậu phụng nên cháu gái bỏ đi quán khác. Đến khoảng 23 giờ thì nhậu xong, Long liền điều khiển xe máy đi tìm bé gái. Khi đến ngã tư Trường Chinh – Trần Hưng Đạo hắn phát hiện bé gái đang đi bộ cùng một người bạn. Lúc này hắn dùng thủ đoạn đổi thừa cho cháu gái lấy cắp ví tiền rồi giả danh mình là Công an. Sau đó, hắn lấy còng số 8 còng tay cháu gái và bắt ép cháu lên xe chở đến nghĩa trang ở TDP 7, phường Tân Lập, TP.Buôn Ma Thuột. Tại đây, hắn lấy gậy 3 khúc và tay đánh nhiều cái vào mặt và người cháu gái. Sau đó hắn vật cháu xuống rồi thực hiện hành vi thú tính của mình. Đến khoảng 2 giờ sáng 4/12, Long chở cháu gái về lại nhà của cháu ở phường Thành Công. Đúng lúc này thấy người thân nên cháu gái đã hô hoán và mọi người đã vây bắt tên Long giao cho công an Công an Tp. Buôn Ma Thuột điều tra và xử lý./.

                                                                                                Anh Thi – Duy Hòa

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận

Tư vấn

Thủ tục thành lập nhóm từ thiện cấp xã

KTNT - Luật sư Nguyễn Văn Kiệm, Văn phòng Luật sư Phạm Sơn (Đoàn Luật sư Hà Nội) cho biết, hiện nay việc thành lập các tổ chức từ thiện được quy định tại Nghị định 30/2012/NĐ-CP của Chính phủ quy định về tổ chức, hoạt động của quỹ xã hội, quỹ từ thiện nói chung, để thành lập tổ chức từ thiện theo mô hình quỹ từ thiện được quy định như sau:

Văn bản mới

Phạt tiền hoặc truy cứu hình sự tài xế gây ùn xe tại BOT Cai Lậy

KTNT - Nếu việc đặt trạm thu phí BOT tại Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang là không phù hợp với thực tiễn thì người dân hoàn toàn có quyền phản đối; tuy nhiên, sự phản đối đó phải được thực hiện theo quy định của pháp luật (có thể biểu tình theo quy định; thực hiện quyền lực của mình thông qua người đại diện, ở đây là đại biểu Quốc hội…).