Bắt đối tượng dùng dao đâm chết người

Thứ năm, ngày 4 tháng 1 năm 2018 | 16:37

KTNT - Ngày 4/1, Cơ quan CSĐT Công an huyện Ea H’leo, (Đắk Lắk) đang tạm giữ đối tượng Đặng Minh Hiếu (SN 2000, ngụ thị trấn Ea Drăng, huyện Ea H’leo) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Đối tượng Hiếu tại Cơ quan điều tra

Trước đó, vào khoảng 21 giờ ngày 3/1, trong lúc ngồi nhậu tại quán ốc 53, thị trấn Ea Drăng, Vũ Anh Tuấn (SN 2002, ngụ thị trấn Ea Drăng) và Bùi Phi Trường (SN 2000, ngụ xã Ea Khal, huyện Ea H’leo) đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Sau khi được mọi người can ngăn, cả hai bên ai về nhà nấy. Sau đó, Tuấn tiếp tục cầm con dao rựa đi với Trịnh Bá Đạt (SN 1997, ngụ thị trấn Ea Drăng) đi tìm Trường. Khi Đạt và Tuấn đến trước quán karaoke Sky Line, thị trấn Ea Drăng thì gặp Đặng Minh Hiếu. Tại đây, Hiếu hỏi Tuấn: “Mày vác dao đi tìm ai?” thì Tuấn nói đi tìm Trường. Nghe vậy, Hiếu lao đến dùng tay chân đánh Tuấn. Trong lúc đánh nhau, Hiếu rút một con dao Thái Lan trong túi quần ra đâm một nhát trúng vào bụng Tuấn. Được mọi người chạy đến can ngăn, Đạt đưa Tuấn đi cấp cứu tại Bệnh viện Da khoa Ea H’leo nhưng do vết thương quá nặng nên Tuấn đã tử vong trên đường chuyển viện lên tuyến trên.

Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, Hiếu đã đến Cơ quan Công an huyện Ea H’leo đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội của mình./.

                                                                                      Quốc Hùng – Duy Hòa

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận
Liên kết hữu ích

Tư vấn

"Hung thần" chạy vào giờ cấm, bốc dỡ hàng dọc đường: CSGT đội 6 "bất lực"?

KTNT - Trước thực trạng nhiều xe trọng tải lớn chạy trên các cung đường huyết mạch giờ cao điểm như Phạm Hùng, Hồ Tùng Mậu, Phạm Văn Đồng…, người đứng đầu lực lượng CSGT đội 6 (Công an TP Hà Nội) tỏ ra thiếu kiến thức pháp luật khi giải thích rằng các cung đường này không có biển cấm nên rất khó xử phạt.

Văn bản mới

Phạt tiền hoặc truy cứu hình sự tài xế gây ùn xe tại BOT Cai Lậy

KTNT - Nếu việc đặt trạm thu phí BOT tại Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang là không phù hợp với thực tiễn thì người dân hoàn toàn có quyền phản đối; tuy nhiên, sự phản đối đó phải được thực hiện theo quy định của pháp luật (có thể biểu tình theo quy định; thực hiện quyền lực của mình thông qua người đại diện, ở đây là đại biểu Quốc hội…).