Báo Kinh tế nông thôn dừng hoạt động trang Fanpage

Thứ bảy, ngày 10 tháng 9 năm 2016 | 7:52

KTNT - Từ ngày 10/9, Fanpage của Báo Kinh tế nông thôn trên Facebook dừng hoạt động.

Thời gian qua, một số đối tượng đã lợi dụng Fanpage của một số tờ báo chính thống để vào bình luận, tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gây dư luận xấu trên không gian mạng.

Do không đủ nguồn lực đảm bảo công tác hậu kiểm đối với các bình luận và để ngăn ngừa tình trạng này, từ ngày 10/9/2016, Fanpage của Báo Kinh tế nông thôn trên mạng xã hội Facebook sẽ dừng hoạt động. Thời điểm hoạt động trở lại sẽ được thông báo chính thức trên Báo Kinh tế nông thôn.

Sau ngày 10/9/2016, tất cả Fanpage tồn tại trên mạng xã hội Facebook lấy tên hoặc mang danh nghĩa của Báo Kinh tế nông thôn đều không phải là Fanpage chính thức của Báo Kinh tế nông thôn. Báo Kinh tế nông thôn không chịu trách nhiệm về nội dung trên những trang Fanpage này.

Mọi ý kiến đóng góp, phản ánh, quý độc giả vui lòng gửi về địa chỉ e-mail: thomktnt@gmail.com hoặc trong phần bình luận dưới mỗi bài viết.

Trân trọng cảm ơn!

Kinh tế nông thôn

 

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận
Liên kết hữu ích

Giới thiệu

Vài nét về báo Kinh tế nông thôn

KTNT - Báo Kinh tế nông thôn là cơ quan ngôn luận của Hội Làm vườn Việt Nam (VACVINA), diễn đàn của người làm kinh tế và xây dựng nông thôn mới.