Agribank trao giải thưởng cho khách hàng thứ 2 trúng thưởng 1 tỷ đồng

Chủ nhật, ngày 7 tháng 5 năm 2017 | 15:26

KTNT - Mới đây, tại TP.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, Agribank đã tổ chức Lễ trao giải Đặc biệt lần thứ hai trong đợt huy động tiết kiệm dự thưởng "Mừng xuân Đinh Dậu" cho khách hàng trúng thưởng. Khách hàng may mắn lần này là bà Mẫn Thị Luyện, địa chỉ thôn Quan Đình, xã Văn Môn, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh là khách hàng gửi tiền tại Agribank chi nhánh huyện Yên Phong Bắc Ninh
Tham dự lễ trao giải, về phía lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh có sự hiện diện của ông Nguyễn Hữu Quất- Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy Bắc Ninh, ông Nguyễn Hữu Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh, ông Đỗ Đình Hữu, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh; lãnh đạo NHNN, Sở Công thương tỉnh Bắc Ninh... Về phía Agribank có ông Phạm Đức Tuấn - Phó Tổng Giám đốc Agribank cùng đại diện lãnh đạo một số Ban, Trung tâm tại Trụ sở chính, Agribank Bắc Ninh cùng đông đảo khách hàng thân thiêt của Agribank Bắc Ninh và các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương tham dự và đưa tin về sự kiện. 
 
Đợt huy động tiền gửi tiết kiệm dự thưởng "Mừng xuân Đinh Dậu" có 10.132 giải thưởng, trong đó có 2 giải Đặc biệt mỗi giải 01 Sổ tiết kiệm linh hoạt trị giá 01 tỷ đồng cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác. Được triển khai từ ngày 16/01/2017 đến hết ngày 15/4/2017. Trong lần quay số mở thưởng lần thứ nhất, Agribank đã xác định và tổ chức trao giải Đặc biệt lần thứ nhất cho khách hàng may mắn là Bà Mã Thị Nhi, khách hàng gửi tiền tại Agribank Chi nhánh Cao Bằng; và ngày 19/4/2017, Agribank đã phối  hợp với Công ty Xổ số kiến thiết Thủ Đô tổ chức quay số mở thưởng lần 2 để xác định khách hàng trúng Giải đặc biệt còn lại của chương trình là bà Mẫn Thị Luyện và 9.050 khách hàng may mắn trúng giải khác. 
 
 
  Ông Phạm Đức Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Agribank  phát biểu  Khai mạc tại buổi Lễ trao giải 
 
Tại buổi lễ, ông Phạm Đức Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Agribank cho biết, với lãi suất và cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, Agribank đã huy động được hơn 21.000 tỷ đồng, vượt kế hoạch đề ra. Điều này đã chứng tỏ niềm tin, uy tín và sự ủng hộ rất lớn của đông đảo quý khách hàng đối với hệ thống Agribank đã góp phần tạo nên sự thành công của Agribank trong đợt huy động vốn vừa qua. Với thế mạnh về nền tảng công nghệ thông tin và khả năng cung ứng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại, hiện Agribank có hơn 200 sản phẩm dịch vụ các loại và thường xuyên tổ chức các đợt khuyến mại huy động vốn để đáp ứng nhu cầu đa dạng, tạo thêm nhiều giá trị gia tăng và cơ hội để khách hàng lựa chọn. 
 
 
Bà Mẫn Thị Luyện, khách hàng trúng giải chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu dự Lễ trao giải
 
May mắn là người nhận được giải thưởng đặc biệt đợt 2 trong đợt huy động tiết kiệm dự thưởng "Mừng xuân Đinh Dậu"  từ Agribank, bà Mẫn Thị Luyện xúc động phát biểu “Tôi thật sự rất bất ngờ và vui mừng khi đến đây nhận giải thưởng ngày hôm nay. Là một khách hàng lâu năm của Agribank huyện Yên Phong, tôi luôn đặt niềm tin khi gửi tiền vì đây là ngân hàng có lịch sử lâu dài gắn bó với quê hương tôi. Tôi xin cảm ơn Agribank có một chương trình khuyến mãi công khai, công bằng và khách quan cho tất cả khách hàng với nhiều giải thưởng có giá trị cao. Số tiền thưởng 1 tỷ đồng tôi sẽ tiếp tục gửi tại ngân hàng Agribank. Đồng thời, tôi cũng xin được dành tặng Trung tâm bảo trợ xã hội chất độc da cam của huyện Yên Phong 20 triệu đồng".
 
Trong buổi quay số mở thưởng lần  hai này, Agribank cũng đã tìm ra 10.130 các khách hàng trúng giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích của chương trình với tổng giá trị giải thưởng là 7,2 tỷ đồng trong đó Agribank Bắc Ninh có thêm 01 giải Nhì, 02 giải Ba, 03 giải tư và một số giải khuyến khích cho khách hàng may mắn gửi tiền tại Agribank Bắc Ninh trong đợt trong đợt huy động tiết kiệm dự thưởng "Mừng xuân Đinh Dậu".
Thi Nhân - TSC Agribank
 
  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận
Liên kết hữu ích